logo

Giải pháp lắp đặt âm thanh ngân hàng hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Từ trước tới nay, các ngân hàng đều rất chú trọng vào việc đảm bảo một môi trường làm việc, giao dịch an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp. Và giờ đây khi sự phát triển của âm thanh ngày càng có những đột phá nổi bật thì việc lắp đặt âm thanh ngân hàng chính là giải pháp tối ưu giải quyết các vấn đề nêu trên. Vì thế, sau đây Giabao Audio xin được chia sẻ những thông tin quan trọng về quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh ngân hàng để giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan về dịch vụ này.

1. Tầm quan trọng của việc lắp đặt âm thanh ngân hàng

Lắp đặt âm thanh ngân hàng giúp quá trình trao đổi thông tin trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện, đồng thời cũng tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và năng suất cao. Một số lợi ích quan trọng của hệ thống này có thể kể đến như:

 • Nâng cao hiệu quả giao tiếp giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với khách hàng,...

 • Phát thông báo tới khách hàng giúp mọi người có thể nghe rõ các hướng dẫn và thông tin cần thiết khi tới giao dịch tại ngân hàng.

 • Phát nhạc nền giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn trong thời gian chờ đợi hoàn tất thủ tục giao dịch.

 • Cảnh báo, hướng dẫn sơ tán mọi người khi xảy ra sự cố như cháy nổ, chập điện,...

2. Các yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt âm thanh ngân hàng

2.1. Đảm bảo chất lượng âm thanh trong trẻo, rõ ràng

Đây là yếu tố quan trọng khi lắp đặt âm thanh ngân hàng nhằm giúp khách hàng có thể nghe rõ được các thông tin cần thiết, hướng dẫn của phía ngân hàng. Độ lớn nhỏ của âm thanh phải phù hợp với không gian và mức độ ồn trong ngân hàng, chất âm trong trẻo, êm tai. Đặc biệt phải kiểm soát hạn chế tối đa độ trễ giữa các thiết bị, tránh trường hợp âm thanh phát ra không đồng bộ gây khó hiểu cho người nghe.

2.2. Bố trí lắp đặt phù hợp với thiết kế không gian ngân hàng

Hệ thống loa cần được bố trí ở những vị trí phù hợp sao cho âm thanh có thể đến tai khách hàng một cách nhanh chóng và dễ nghe nhất. Lắp đặt số lượng loa vừa phải để đảm bảo âm thanh phân tán đều khắp không gian ngân hàng. Chủ đầu tư cũng nên lựa chọn các dòng loa có thiết kế, màu sắc phù hợp với kiến trúc, nội thất của ngân hàng để tăng thêm nét thẩm mỹ nơi đây.

Lắp đặt âm thanh ngân hàng phù hợp với thiết kế không gian
Lắp đặt hệ thống phù hợp với không gian

 

2.3. Lắp đặt tuân thủ đúng theo quy định an toàn và bảo mật

Ngân hàng là nơi thường xuyên diễn ra các giao dịch cá nhân mang tính bảo mật của khách hàng nên khi lắp đặt âm thanh ngân hàng cũng phải lưu ý hết sức tới vấn đề này. Hiện nay rất nhiều thiết bị âm thanh có kèm thêm chức năng nghe lén gây lộ thông tin và ảnh hưởng trực tiếp tới cả 2 bên giao dịch. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như giám sát quá trình lắp đặt thường xuyên để đề phòng xảy ra những sự cố sau này.

3. Hệ thống âm thanh ngân hàng phổ biến nhất hiện nay

3.1. Hệ thống âm thanh phòng họp

Phòng họp ngân hàng là nơi tổ chức các cuộc họp, trao đổi thông tin giữa lãnh đạo với nhân viên ngân hàng hoặc diễn ra các buổi đào tạo hay hội thảo. Một hệ thống âm thanh tốt sẽ đảm bảo cho cuộc họp diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, thường bao gồm các thiết bị như: micro đại biểu, micro chủ tọa, loa hộp treo tường, loa âm trần, amply,...

 Cấu hình lắp đặt âm thanh ngân hàng phòng họp bạn có thể tham khảo:

 • Micro chủ toạ Bosch CCS-DL

 • Micro đại biểu Bosch CCS-DL

 • Amply Bosch CCS-CUD

Lắp đặt âm thanh ngân hàng phòng họp
Hệ thống âm thanh phòng họp ngân hàng

 

3.2. Hệ thống âm thanh thông báo cho ngân hàng

Lắp đặt âm thanh thông báo cho ngân hàng là một hạng mục quan trọng trong việc xây dựng và vận hành hệ thống của ngân hàng. Các tin thông báo sẽ được phát trực tiếp qua loa để khách hàng có thể tiếp nhận một cách chính xác và kịp thời nhất. 

Có thể là các tin về lãi suất, hạn mức của thẻ, các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ hay đến những thông báo khẩn cấp khi xảy ra cháy nổ, sự cố bất ngờ. Hoặc trong nội bộ công ty thì sẽ có những thiết bị hỗ trợ liên lạc, thông báo tới các phòng ban khác nhau, từ đó thúc đẩy hiệu quả làm việc một cách tốt nhất.

Tham khảo hệ thống âm thanh thông báo cho ngân hàng:

4. Quy trình lắp đặt âm thanh ngân hàng của Giabao Audio

Bước 1: Khảo sát không gian lắp đặt và đánh giá yêu cầu của khách hàng

Chuyên viên tư vấn của Giabao Audio sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ lược cho phía ngân hàng, sau đó sẽ có kỹ thuật viên tới tận địa điểm lắp đặt để khảo sát không gian, bao gồm cả khu vực phòng họp, sảnh chờ và phòng giao dịch với khách hàng.

Bước 2: Thiết kế cấu hình lắp đặt

Sau khi đã đánh giá được diện tích cần lắp đặt, mục đích sử và ngân sách đầu tư, Giabao Audio sẽ tính toán và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, bao gồm cả các thiết bị cần thiết cũng sơ đồ lắp đặt rồi chốt phương án cuối cùng.

Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng

Chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ chi phí cho từng hạng mục và sản phẩm trong hợp đồng, đảm bảo tất cả thông tin, điều khoản được ghi trong hợp đồng đều chính xác và minh bạch sau đó 2 bên đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt âm thanh ngân hàng

Kỹ thuật viên của Giabao Audio sẽ bố trí các thiết bị sao cho phù hợp nhất với thiết kế của không gian ngân hàng, đem tới một hệ thống âm thanh hoàn hảo cả về hình thức lẫn chất lượng.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao hệ thống 

Sau khi hoàn tất lắp đặt, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần nữa, đảm bảo các vị trí được lắp đặt chắc chắn, an toàn, âm thanh phát ra trong trẻo, chân thực và bàn giao lại cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng một cách thuận tiện và hiệu quả.

quy trình Lắp đặt âm thanh ngân hàng
Quy trình lắp đặt âm thanh ngân hàng của Gia Bảo Audio

 

5. Lựa chọn dịch vụ lắp đặt âm thanh ngân hàng của Gia Bảo Audio với ưu đãi hấp dẫn

Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống lắp đặt âm thanh ngân hàng tuyệt vời với đầy đủ các ưu đãi sau:

 • Chuyên gia tư vấn, thiết kế, lắp đặt giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra.

 • Các thiết bị âm thanh đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO-CQ giúp quý khách yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 • Tuỳ thuộc vào mức ngân sách mà chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt âm thanh ngân hàng phù hợp nhất cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

 • Gia Bảo Audio sẽ tiến hành bảo hành miễn phí cho khách hàng trong 24 tháng đối với dự án lắp đặt và các thiết bị. Trong thời gian đó nếu có bất kỳ vấn đề hay hỏng hóc thiết bị chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay mới miễn phí.

 • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày sau lắp đặt nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

đơn vị cung cấp dịch vụ Lắp đặt âm thanh ngân hàng
Gia Bảo Audio - Đơn vị lắp đặt âm thanh uy tín

 

6. Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email đến địa chỉ sau:

 • SĐT: 0962 731 778

 • Email liên hệ: lienhe@giabaoaudio.vn

 Showroom Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 16, Ngách 55, Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Showroom TP. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 25, Đường số 9, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hãy để Gia Bảo Audio giúp bạn tạo nên một không gian làm việc hoàn hảo với âm thanh trọn vẹn cho văn phòng ngân hàng nơi bạn.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp toàn bộ thông tin liên quan đến việc lắp đặt âm thanh ngân hàng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Gia Bảo Audio để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất từ các chuyên gia âm thanh hàng đầu Việt Nam. 

Xem thêm: