logo

Dịch Vụ Lắp Đặt Âm Thanh Chuyên Nghiệp Uy Tín

Bạn đang gặp khó khăn trong việc setup lắp đặt hệ thống âm thanh hoàn chỉnh từ A-Z từ các khâu tư vấn chọn các dòng thiết bị phù hợp đến việc lắp đặt hoàn chỉnh thẩm mỹ và hướng dẫn sử dụng bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ lắp đặt âm thanh uy tín chuyên nghiệp đến từ Gia bao audio với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống âm thanh giúp bạn hài lòng nhất.

Lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Việc trang bị hệ thống âm thanh là rất cần thiết đối với các cơ sở kinh doanh ngoài việc giúp thu hút khách hàng cũng giúp tạo ra điểm nhấn cho không gian quán tuỳ vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp âm thanh phù hợp nhất.

1. Âm thanh cafe-quán trà sữa

Hiện nay các quán cafe hay trà sữa được mở ra ngày một nhiều chính vì vậy để thu hút khách hàng thì quán của bạn phải có điểm nhấn khác biệt nên việc trang bị lắp đặt âm thanh phát các bản nhạc du dương giúp khách hàng thư giãn thoải mái nhất khi đến quán.

Âm thanh quán cafe

2. Âm thanh spa-massage

Hiện nay các spa cũng được đầu tư trang bị rất nhiều để tạo ra trải nghiệm tốt nhất nhất cho khách hàng việc lắp đặt âm thanh cho spa cũng không cần quá cầu kì chỉ cần các dòng loa nghe nhạc du dương, róc rách.5

Âm thanh spa

3. Lắp đặt âm thanh bệnh viện-phòng khám

Đối với bệnh viện hay phòng khám việc lắp đặt hệ thống âm để phát thông báo là rất cần thiết để bệnh nhân hay nhân viên có thể nắm rõ tình hình khám chữa bệnh,các dòng loa thường lắp đặt tại bệnh viện thường là loa âm trần hay loa treo tường.

Âm thanh bệnh viện

4. Lắp đặt âm thanh phòng họp 

Đối với phòng họp nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp việc trang bị hệ thống âm thanh phòng họp sẽ góp phần giúp các cuộc họp được diễn ra thành công tốt đẹp hơn.

Âm thanh phòng họp

5. Lắp đặt âm thanh hội trường

Đối với hệ thống âm thanh hội trường việc setup hệ thống âm thanh không hề đơn giản đòi hỏi kĩ thuật phải tính toán diện tích phù hợp cũng như các dòng loa và thiết bị phù hợp để hệ thống âm thanh hoạt động ổn định nhất.

Âm thanh hội trường

6. Lắp đặt âm thanh nhà xưởng

Đối với nhà xưởng nơi máy móc hoạt động nhiều nên chính vì vậy việc setup hệ thống âm thanh làm sao để đảm bảo hệ thống âm thanh hoạt động được ổn định và đảm bảo đủ công suất nhất.

Âm thanh nhà xưởng

7. Âm thanh gia đình

Hiện nay các gia đình đầu tư rất nhiều về lắp đặt âm thanh cho gia đình để có thể nghe nhạc vừa có thể hát karaoke nhưng làm sao để có thể chọn lựa hệ thống âm thanh tối ưu cho gia đình lại không hề đơn giản.

Âm thanh gia đình

Quy trình tư vấn và lắp đặt âm thanh tại Gia bao audio

- Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

- Khảo sát không gian mặt bằng

- Đưa ra phương án báo giá

- Tiến hành lắp đặt

- Hướng dẫn sử dụng 

Tiêu chí bán hàng tại Gia Bao audio

- Đảm bảo hàng hoá chính hãng 100%.

- Sản phẩm phong phú đa dạng nhiều mẫu mã.

- Có đầy đủ giấy tờ CO,CQ.

- Lắp đặt đảm bảo mang tính thẩm mỹ cao.

- Bảo hành lâu dài.