logo

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho siêu thị tốt nhất

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay ngày càng nhiều các siêu thị cũng như cửa hàng tạp hóa được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nhưng kéo theo đó là nhiều vấn đề trong khâu quản lí chính vì thế hệ thống âm thanh siêu thị ra đời đã giải quyết được các vấn đề của khách hàng.

Tại sao phải lắp đặt hệ thống âm thanh cho siêu thị

Trong một siêu thị ngoài trang bị hàng hóa thực phẩm thì hệ thống âm thanh là một hệ thống không thể thiếu trong siêu thị hệ thống âm thanh sẽ giúp quản lí

- Thông báo đến nhân viên cũng như khách hàng khi xảy ra một sự cố gì đó.

- Hệ thống âm thanh sẽ giúp phân vùng các khu trong siêu thị giúp cho bạn có thể truyền đi thông điệp khác nhau ở mỗi vùng.

- Việc trang bị một hệ thống âm thanh cũng giúp siêu thị có thể tiếp thị đến khách hàng những ưu đãi giảm giá của các mặt hàng qua đó gia tăng thêm được doanh số.

- Ngoài những chức năng trên thì việc có một hệ thống âm thanh phát ra các bản nhạc cũng giúp khách hàng cũng như nhân viên có thể thư giãn và thoải mái hơn trong lúc làm việc cũng như mua sắm.

Lắp đặt âm thanh cho siêu thịLắp đặt âm thanh cho siêu thị

Các thiết bị cần có cho hệ thống âm thanh siêu thị

- Yêu cầu về một hệ thống âm thanh siêu thị rất cao ngoài việc phải đảm bảo một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh thì bên cạnh đó phương án lắp đặt cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao đảm bảo hài hòa với không gian của siêu thị tổng hợp những yếu tố trên các thiết bị cần có cho hệ thống siêu thị gồm:

+ Loa thông báo

+ Amply thông báo

+ Bộ phân vùng âm thanh

+ Micro

+ Bộ hẹn giờ, thiết bị chống cháy.

Sơ đồ cấu hình âm thanh cho siêu thị

Hệ thống âm thanh siêu thị

Dưới đây là một số cấu hình thiết bị âm thanh chất lượng cao cho siêu thị

1.Loa âm trần

- Đây là dòng loa rất được yêu thích và phổ biến hiện nay trên thị trường, dòng loa này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với nhiều mức công suất khác nhau có thể đáp ứng được các yêu cầu của người dùng thêm vào đó với thiết kế nhỏ gọn sang trọng dòng loa này hoàn tàn đáp ứng được với nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như siêu thị.

Một số mẫu loa âm trần cho siêu thịMột số mẫu loa âm trần cho siêu thị

2.Loa hộp

- Bên cạnh loa âm trần thì đây cũng là dòng loa cũng được lắp đặt nhiều trong siêu thị, dòng loa này cũng được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng đi kèm với đó là âm thanh chân thực rõ ràng sẽ đem đến cho bạn chất lượng âm thanh hay nhất.

Một số mẫu loa hộpMột số mẫu loa hộp

3.Loa treo tường

- Một dòng loa nữa cũng thường được sử dụng trong siêu thị đó là loa treo tường, dòng loa này với chất lượng âm thanh rõ ràng độ ổn định cao có thể hoạt động vô cùng ổn định trong thời gian dài.

Một số mẫu loa treo tường Một số mẫu loa treo tường

4.Loa nén

- Dòng loa cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là dòng loa nén dòng loa có ưu điểm đó là khả năng phủ âm cao giúp âm thanh có thể truyền đi xa bên cạnh đó thì mức giá của dòng loa này cũng rất phù hợp với mức ngân sách đầu tư thấp.

5.Micro thông báo

- Một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh siêu thị đó là micro thông báo micro có chức năng chính đó là thông báo truyền tải thông tin của ban quản lí siêu thị đến nhân viên cũng như khách hàng.

Một số mẫu micro Một số mẫu micro

6. Bộ phân vùng âm thanh

- Đây là thiết bị cũng thường được sử dụng trong các siêu thị có chức năng đó là phân tách âm thanh từng vùng trong siêu thị.

Ngoài các thiết bị trên thị trên thì trong hệ thống âm thanh siêu thị còn có một số thiết bị khác như thiết bị báo cháy có chức năng thông báo trong trường hợp khẩn cấp và một thiết bị khác nữa là bộ hẹn giờ có chức năng hẹn tắt giờ bật nhạc

Tại sao nên chọn Gia Bao audio là đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh cho siêu thị

- Gia bao audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh đã có sẵn các giải pháp âm thanh cho siêu thị cũng như đã thi công và lắp đặt âm thanh cho nhiều dự án siêu thị trên cả nước.

- Đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và đưa ra phương án lắp đặt hoàn chỉnh cũng như đáp ứng tỉnh thẩm mỹ cao nhất.

- Sau khi lắp đặt sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

- Gia bao audio là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị chính hãng và có đầy đủ giấy tờ CO,CQ

Trong bài viết trên Gia bao audio đã đưa ra những giải pháp cho hệ thống âm thanh cho siêu thị hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để chọn ra cho mình hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất cho siêu thị.